Posted on กุมภาพันธ์ 12, 2559 at 01:04 PM
จริงๆ แล้วโยเกิร์ตชนิดครีมแทบทุกยี่ห้อจะมีการเติมน้ำตาล ผลไม้เชื่อม และเติมนมผงขาดมันเนยลงไปด้วย เพื่อให้มีลักษณะกึ่งแข็งกึ่งเหลวคล้ายครีม นมผงขาดมันเนยจะมีคุณค่าใกล้เคียงกับนมสด แต่โยเกิร์ตแบบครีมกลับให้พลังงานสูงกว่ามากเพราะส่วนผสมที่เป็นน้ำตาลและผลไม้เชื่อม
ต่อไปนี้คงไม่ต้องแปลกใจว่าเวลาอยากลดความอ้วนแล้วกินโยเกิร์ต บางทีทำไมถึงน้ำหนักเพิ่มขึ้นอีก ควรเลือกแบบที่เป็นรสธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย โยเกิร์ตจะได้เป็นอาหารสำหรับคนหุ่นดีมีความหวัง